Rate this post
Gà Cần Thơ được nhiều anh em sư kê trong thành phố và các vùng lân cận quan tâm. Người chơi gà tại đây có thể lựa chọn đa dạng giống gà, độ tuổi gà đá để mua được những chiến kê phù hợp với nhu cầu. Cùng đá gà trực tiếp Thomo360 tìm hiểu về gà Cần Thơ cũng như các trại gà uy tín tại đây.

Gà Cần Thơ là những giống gà nào?

Cụm từ gà Cần Thơ không chỉ đích danh một giống gà cụ thể, đây chỉ là một thuật ngữ để sư kê ở các vùng lân cận chỉ gà chọi trong các trại gà lớn tại TP. Cần Thơ. Hiện nay, TP. Cần Thơ có số lượng người chơi gà đá đông đảo, hình thức kinh doanh trại gà ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, nên chú ý một số thông tin để tìm được các trại gà Cần Thơ uy tín. Một số giống gà chọi hay được bán phổ biến có thể kể đến là:
  • Gà Asil Booster, Reza Asil, Kulang Asil,…
  • Gà Hatch Mỹ, gà Mỹ rặc,..
  • Gà Serama, gà kỳ lân,…
Gà Cần Thơ
Các trại gà tại Cần Thơ cung cấp đa dạng gà và con giống

Đặc điểm trại gà Cần Thơ uy tín

Người chăn nuôi hoặc các sư kê nuôi gà đá có thể tìm các trại gà đá uy tín đủ tiêu chuẩn với một số đặc điểm riêng về quy mô, vị trí, cách xây dựng trại gà,.. Tìm hiểu cụ thể hơn, các trại gà uy tín thường được chủ trại xây dựng trên các khu đất bằng phẳng, khu vực vườn thả phải có nhiều cây bóng mát cho gà nghỉ ngơi. Khu vực nuôi gà phải tách riêng khỏi các khu dân cư để hạn chế ảnh hưởng tới người xung quanh, đồng thời sư kê có thể huấn luyện chiến kê thoải mái. Số lượng gà nuôi trong các trại gà chuyên nghiệp thường rơi vào khoảng 200-500 con. Mô hình xây chuồng thường là xây theo chiều dọc với các chuồng gà khác nhau. Gà đá có tính cách hung hăng, do đó mỗi con gà Cần Thơ trưởng thành cần được nuôi trong một chuồng riêng biệt.
Gà Cần Thơ
Trại gà chuyên nghiệp thường có chuồng nuôi riêng biệt
Các trại gà Cần Thơ cũng cần đảm bảo chuồng nuôi được xây đạt tiêu chuẩn, hạn chế gió độc vào mùa Đông và đón gió mát vào mùa Hè. Về quy cách chuồng thì chủ kê có thể lựa chọn sao cho phù hợp với kinh tế. Tuy nhiên, cần đảm bảo các trại gà Cần Thơ được vệ sinh thường xuyên, khử khuẩn khu vực nuôi để giữ cho chuồng nuôi luôn sạch sẽ, gà khỏe mạnh.

Một số trại gà Cần Thơ uy tín

Nếu chủ kê muốn mua gà Cần Thơ, đá gà trực tiếp Thomo360 giới thiệu một số địa chỉ quen thuộc, được nhiều sư kê đánh giá cao như sau.

Trại gà Hưng Cần Thơ

Chủ trại gà này là anh Hưng Cần Thơ, một tay chơi gà đá có tiếng trong khu vực, đã nhiều lần xổ gà tiền tỷ tại các sới gà đá Campuchia. Hiện nay, anh trở về quê hương và phát triển mô hình chuồng trại gà đá với nhiều giống gà hay, có độ tuổi từ lớn đến nhỏ.
Gà Cần Thơ
Trại gà của anh Hưng Cần Thơ
Trại gà Hưng Cần Thơ kinh doanh con giống cũng như gà tơ, gà trưởng thành với các giống phổ biến như gà tre, gà đòn, gà Cao Lãnh,.. Ngoài ra, trại gà cũng có một số loại gà nhập từ Mỹ, Ấn, Mã Lai như gà Cuban, gà Hatch, gà kỳ lân,… Gà ở đây được đánh giá là đẹp, khôn ngoan nhờ được chiến kê nổi danh huấn luyện tốt.

Trại gà Quân Cần Thơ

Trại gà của anh Quân Cần Thơ cũng được nhiều anh em biết đến, là trại gà cung cấp đa dạng giống gà chọi, nơi nuôi dưỡng những chiến kê hàng đầu. Trại gà có diện tích không quá lớn, số lượng gà đá tại đây chỉ khoảng 200 con. Tuy nhiên, những chú gà có nguồn gốc tại đây được đánh giá có chất lượng cao, từng được giải cao tại các cuộc thi trong khu vực và tại Campuchia. Không chỉ bán gà đá đã được huấn luyện bài bản, trại gà Cần Thơ của anh Quân còn bán đầy đủ các loại thuốc tăng bo, thuốc tăng lực,.. cho gà đá. Như vậy, nếu sư kê muốn tìm gà tham gia thi đấu, anh em chỉ cần tới đây là có thể mua được gà cũng như các loại thuốc cho chiến kê.

Trại gà Nghĩa Cần Thơ

Một trong những trại gà lớn nhất khu vực Cần Thơ là trại gà Nghĩa Cần Thơ. Tại đây, sư kê có thể săn lùng những giống gà hay, gà quý hiếm với mức giá phải chăng. Ngoài các giống gà tại Việt Nam, trại gà Nghĩa nhập khẩu nhiều giống gà Mỹ, gà Peru chất lượng tốt, là những giống gà đá hay nổi tiếng trong làng gà đá.
Trại gà anh Nghĩa Cần Thơ
Trại gà anh Nghĩa Cần Thơ
Trại gà anh Nghĩa hướng đến nuôi dưỡng những chiến kê chất lượng, do đó chất lượng con giống được lai tạo từ đây cũng được đánh giá cao. Gà chọi luôn được huấn luyện để đảm bảo sức khỏe, độ dẻo dai, sức bền cũng như được tiêm phòng bệnh đầy đủ. Anh em mua gà tại đây có thể đặt hàng online vì trại gà có thể vận chuyển toàn quốc. Bài viết trên chia sẻ một số thông tin hữu ích cho chủ kê quan tâm về các giống gà Cần Thơ và địa chỉ mua gà uy tín. Mong rằng sư kê áp dụng thành công những kiến thức trên, đánh giá được trại gà có tốt hay không và có nên mua gà tại đây hay không!