Rate this post
Hình gà phong thủy được nhiều người sưu tầm để trưng bày trong nhà, đặt làm hình nền điện thoại, máy tính để mang đến nhiều may mắn hơn. Khi sử dụng hình, tranh gà phong thủy cần lưu ý điều gì? Cùng đá gà trực tiếp Thomo360 tìm hiểu một số hình gà phong thủy, giải thích ý nghĩa của chúng đơn giản như sau.

Tìm hiểu chung về hình gà phong thủy

Hình ảnh gà phong thủy đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm nghệ thuật từ xưa tới nay, được sử dụng hiệu quả với ý nghĩa trấn áp những điều xấu xa. Tranh ảnh về gà phong thủy không chỉ giúp nâng tầm nội thất của ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa tốt đẹp. Hiện nay, hình gà phong thủy có thể là các bức tranh chữ, tranh thêu, tranh sơn dầu,… Với chất liệu đa dạng, các hình ảnh này có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất, có thể đặt ở phòng khách, phòng làm việc,… Vậy làm thế nào để tìm được hình ảnh gà phong thủy đẹp? Sử dụng hình ảnh gà phong thủy thế nào cho phù hợp, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ? Cùng tham khảo một số thông tin hữu ích và những lưu ý cần biết tại đây.
Hình gà phong thủy
Hình gà phong thủy bằng đồng treo tường sang trọng

Ý nghĩa riêng của hình gà phong thủy

Hình ảnh gà phong thủy đã rất quen thuộc với nhiều người hiện nay, tuy nhiên ý nghĩa riêng của những hình ảnh này có lẽ không phải ai cũng biết. Trước hết, hình ảnh gà trống tượng trưng cho cầu nối tâm linh giữa con người và thần linh, mang đến ánh sáng cho con người. Đây được coi như một luồng năng lượng tích cực có thể hóa giải những điều không may, mang đến những tác động tích cực nhất tới mọi thành viên trong gia đình. Hình ảnh gà có màu lông rực rỡ, nhiều màu sắc và tư thế hiên ngang, dũng mãnh của chúng sẽ là biểu tượng cho sự tự tin, mạnh mẽ và kiên cường của gia chủ. Khí thế của chúng như những chú gà trên sới đá, bất chấp mọi đối thủ để chạm tới danh tiếng.

Nên đặt hình gà phong thủy ở đâu?

Hình gà phong thủy có ý nghĩa riêng, thể hiện sự tôn kính của con người với thần linh. Do đó, hình gà phong thủy thường được đặt ở những vị trí sạch sẽ, trang nghiêm, thể hiện lòng tôn kính như phòng khách, phòng làm việc,… Gà tương ứng với tuổi Dậu trong 12 con giáp, thuộc hành Kim. Do đó, hình gà thường được đặt đối diện với hướng Tây nếu ở phòng khách và hướng Nam nếu ở phòng làm việc. Vị trí đặt hình đúng cũng giúp những tấm hình này phát huy công dụng tối đa, giúp gia chủ thuận lợi trong cầu tài lộc, cầu công danh.
Tranh vải gà phong thủy dáng đứng
Tranh vải gà phong thủy dáng đứng

Các kiểu hình phong thủy gà

Hình phong thủy thường được dựng trong khung lớn, phù hợp trang trí trong không gian rộng. Hiện nay, có hai kiểu khung hình chính là khung đứng hoặc khung ngang. Chất liệu từng hình cũng rất đa dạng với chất liệu từ vải, thêu, sơn dầu, màu Acrylic,… Các loại hình thêu thường có chi phí cao hơn bởi được sản xuất từ các thợ thủ công lành nghề. Tuy nhiên, tuổi thọ sử dụng của chúng cũng cao tương ứng. Gia chủ nên ưu tiên các hình gà phong thủy có chất liệu tốt, có thể sử dụng và trưng bày lâu dài bởi chúng sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài vượng hơn.

Tham khảo Top 5+ hình gà phong thủy đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều hình ảnh gà phong thủy, tranh gà phong thủy đẹp,… Hãy tham khảo Top hình gà phong thủy đẹp, được sử dụng trong nhiều không gian nội thất cho gia đình tại đây. Hình gia đình gà với đầy đủ gà trống, gà mái, gà con đang kiếm ăn thể hiện tự ấm áp, đoàn viên của gia đình.
Hình gà phong thủy
Tranh sơn dầu gà phong thủy
Hình gà phong thủy với cặp gà trống mái được họa sĩ tranh cổ phác họa sẽ giúp chủ nhà ngăn vận đào hoa sát. Bức tranh thể hiện tình cảm và sự thủy chung của cặp vợ chồng.
Tranh gà phong thủy trống mái đẹp
Tranh gà phong thủy trống mái đẹp
Tranh cặp gà trống mái và hoa vừa thể hiện sự oai hùng của gà trống, sự mềm mại của gà mái. Đồng thời, không gian tranh được trang trí với hoa nở rộ và mặt trời, cho thấy ý chí vượt lên khó khăn, nghịch cảnh để chạm đến những thành tựu mới.
Hình gà phong thủy
Hình gà phong thủy trống mái treo tường
Tranh sơn dầu gà trống cho thấy khí thế hiên ngang, không chỉ thích hợp để trang trí không gian mà còn được sử dụng làm quà biếu tặng phố biến. Chất liệu, màu sắc tranh chất lượng cao sẽ nâng tầm vẻ đẹp cho không gian gia đình.
Tranh gà phong thủy đẹp và thu hút
Tranh gà phong thủy đẹp và thu hút
Hình ảnh gà trống oai vệ, gáy vang gọi bình minh như một chiến binh giúp ngăn những năng lượng xấu muốn tấn công gia đình bạn. Hình ảnh gà trống đẹp cũng mang đến nhiều vận may, có thể giúp gia chủ tìm được những con gà chọi tốt, phù hợp cho những cuộc tranh tài trên sới đấu.
Hình gà phong thủy
Tranh gà sơn dầu gà phong thủy đẹp mắt
Bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích cho các anh em muốn mua hình gà phong thủy để tranh trí, làm đẹp cho không gian nội thất. Mong rằng những thông tin và chú ý kể trên sẽ giúp anh em lựa chọn được loại hình gà phù hợp, đáp ứng được mục đích chiêu tài, mang đến sự thịnh vượng.