Rate this post
Xem giải gà đá hay ở đâu là chủ đề được nhiều anh em yêu thích gà chọi quan tâm. Những trận đấu tổ chức theo giải sẽ có mức độ kịch tính tăng dần, mang đến những trận độ mãn nhãn cho người xem. Do đó, các giải gà hay là điều mà sư kê không thể bỏ qua. Cùng đá gà trực tiếp Thomo360 tìm hiểu về các giải gà đá hay tại đây.

Giải gà đá là gì?

Người chơi đá gà thường quen thuộc với các trận đấu đơn lẻ giữa từng chiến kê của các sư kê khác nhau. Những trận đá gà cựa dao, gà tre, cựa sắt này có thể được xây dựng theo cách đấu giải, nghĩa là những chiến kê ở vòng trước mới được tham gia tranh giải ở vòng sau. Trên thực tế, nhiều sư kê ít gặp và xem giải gà đá bởi không có nhiều giải gà đá từng được diễn ra. Điều này chủ yếu là do tìm gà tham gia đá theo giải tương đối khó khăn, chủ yếu bởi tính chất thi đấu theo vòng sẽ khiến chiến kê rất tốn sức. Cho gà thi đấu qua mỗi vòng, chúng có thể bị thương nặng, thậm chí sư kê có thể mất đi một chiến kê hay.
Xem giải gà đá
Gà đá giải có tính chất khốc liệt
Do đó, nếu có các giải gà đá diễn ra, rất nhiều sư kê sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho các giải này. Phần thưởng cho chiến kê đạt quán quân cũng được trao giải rất hấp dẫn, là động lực cho các sư kê cho nhiều gà tham gia thi đấu hơn. Xem giải gà đá cũng vì thế mà thêm phần kịch tính, thú vị.

Xem giải gà đá ở đâu?

Hiện nay, các giải gà đá lớn nhất thường diễn ra tại trường gà Thomo Campuchia. Sở dĩ, các chiến binh mạnh sẽ tập hợp trong giải đấu này bởi mức xổ thưởng có thể lên tới hàng tỷ đồng. Đây là con số tiền thưởng thuyết phục, thu hút được những chiến kê có sức chiến đấu bền bỉ, gan dạ và thông minh. Để xem giải đá gà tại Thomo, sư kê có thể đến trực tiếp trường gà để xem. Một cách phổ biến khác là xem trực tiếp online trên các website. Cách này thường phổ biến hơn, giúp người chơi theo dõi nhiều trận đấu trong cùng giải một cách tiết kiệm chi phí nhất.
Xem giải gà đá
Xem các giải gà đá trực tiếp hấp dẫn
Với các anh em có đủ tiềm lực về tài chính cũng như có thể sắp xếp thời gian, phương án xem giải gà đá phổ biến là xem các trận đấu vòng loại theo cách online. Đến các vòng hay như bán kết hoặc chung kết, anh em có thể qua trực tiếp trường gà Thomo để xem thi đấu.

Các hình thức đá gà trong giải đấu

Một số hình thức đá gà phổ biến tại các giải đấu lớn thường là đá gà cựa sắt, đá gà đòn, đá gà cựa dao. Cùng tìm hiểu chi tiết về từng hình thức đá gà như sau.

Đá gà cựa sắt, cựa dao

Trong đá gà cựa sắt hoặc cựa dao, chiến kê sẽ được lắp thêm một cựa thép dài, có đầu nhọn vào chân để làm vũ khí thi đấu. Cựa càng sắc bén thì khả năng làm đối thủ bị thương càng cao, kích thước phù hợp của chiếc cựa này sẽ giúp gà đá ra được những chiêu đá hiểm. Gà đá cựa sắt có tính chất tương đối khốc liệt, gà có thể bỏ mạng trước những đối thủ quá mạnh.
Xem giải gà đá
Hình thức đá gà cựa sắt, cựa dao đầy bất ngờ
Do đó, trong các giải đá gà thì hình thức đá gà cựa sắt thường có mức thưởng tương đối lớn. Nếu chiến kê có thể vượt qua hàng chục đối thủ khác và đạt danh hiệu nhất giải thì đây sẽ là phần thưởng xứng đáng. Đồng thời, đây cũng là một lời công nhận đầy danh giá về khả năng chiến đấu của chiến kê cũng như cách huấn luyện hiệu quả từ sư kê.

Đá gà nòi, đá gà đòn

Gà nòi hoặc gà đòn thi theo giải gà đá có thể lựa chọn thi cựa thường hoặc thi cựa dao. Nếu gà thi cựa dao và cựa sắt thì người chơi có thể hiểu tính chất các trận đấu sẽ tương tự với hình thức kể trên. Phần này đề cập chi tiết hơn tới các đấu giữ gà nòi, gà đòn mà không sử dụng vũ khí. Về hình thức, đá gà thông thường sẽ có thời gian kéo dài hơn các trận cựa sắt hoặc cựa dao. Người xem trực tiếp đá gà cựa sắt có thể xem trong 5 – 10 phút đã thấy gà kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, với đá gà thông thường, người chơi có thể tốn nhiều thời gian hơn, nhưng những chiêu thức đá lại có kỹ thuật cao và có phần mãn nhãn hơn.
Hình thức đá gà thông thường hạn chế vết thương
Hình thức đá gà thông thường hạn chế vết thương
Khi xem giải gà đá thông thường, các chiến binh gà nòi hoặc gà đòn bị bầm dập và bị thương cũng không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, gà sẽ ít gặp các vết cắt nghiêm trọng như đá cựa sắt, phần thưởng cho giải đấu này cũng sẽ không cao bằng hình thức trên. Ưu điểm của các giải này là sư kê có thể hạn chế những tổn thương nghiêm trọng, cho gà chiến, giữ được gà. Xem giải gà đá thông thường đối với gà đòn, gà nòi sẽ phù hợp hơn với những anh em thích xem đá gà với tiết tấu chậm. Bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích cho những anh em muốn xem giải gà đá hay, mới nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin được tổng hợp như trên là hữu ích và giúp cho anh em tìm được địa chỉ xem giải gà đá phù hợp!